Đóng

STILEMA – 50 NĂM ĐAM MÊ VÀ CỐNG HIẾN

stilema_blu

 

Năm mươi năm đam mê đã biến một nghệ nhân thành một công ty hàng đầu về kinh doanh. Stilema nổi bật nhờ khả năng diễn giải phong cách quê hương của nghệ thuật thời Phục hưng: Urbino. Đất năng động, mạnh mẽ và hào phóng, nơi truyền thống của quá khứ vẫn còn hiện tại. Stilema là một tác phẩm kinh điển của tác giả, người thừa kế trực tiếp về nghệ thuật của các nhà sản xuất nội thất bậc thầy, những người đã tạo ra những ngọn đồi ngọt ngào của Montefeltro.

Noce Natura finish

hinh-anh

Để làm một mảnh đồ nội thất, phải mất Stilema.

Noce Natura, một công thức cổ xưa được truyền lại cho các thế hệ và được khám phá lại ngày nay. Chỉ 100% gỗ tự nhiên, chuyên nghiệp làm việc với các phương pháp thủ công và phương pháp xử lý tự nhiên. Làm trắng với muối biển, màu rau sáng, patina thạch cao, sơn gốc nước và rất nhiều niềm đam mê. Không có phụ gia hóa học hoặc formaldehyde. Gỗ Stilema được công nhận bởi chữ ký chất lượng của nó. Nó đã được duy trì điều đó trong suốt một thời gian dài và được giữ vững để tồn tại đến ngày hôm nay. Đồ nội thất của chúng tôi là điều đặt trưng duy nhất bởi vì trách nhiệm, bởi vì cách kết hợp thiết kế và tính tự nhiên nhưng không bỏ qua vẻ đẹp thẩm mỹ, tính bền vững, nghề thủ công và rất nhiều niềm đam mê cho những điều đẹp đẽ.

Để làm một mảnh đồ nội thất, bạn cần Stilema.

100% wood

2

 

 

Nước hoa của thực vật, màu sắc của thiên nhiên, sự hài hòa của các hình thức kiểu dáng, vẫn còn sống động trong các sáng tạo của chúng tôi. Loại gỗ mà Stilema chọn xuất phát từ các khu vực trồng rừng và chỉ từ những cây trồng trong rừng trồng của họ.

Sự biến đổi của vật liệu tôn trọng thơ ca của trái đất và tình yêu của con người, với chất lượng đảm bảo 100%: chỉ những loại gỗ tốt nhất được biến thành đồ nội thất Stilema.

Zero formaldehyde

3

 

Việc sử dụng các công ty sản xuất đồ nội thất sử dụng các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như ván hay các chất dẫn xuất, có thể khiến sức khỏe của bạn có nguy cơ ung thư được gọi là formaldehyde. Vì lý do này, Stilema luôn chú ý không chỉ nghiên cứu chi tiết và hình dạng, mà còn cho cả vật liệu và sức khỏe. Chúng tôi mang hạnh phúc đến cho bạn bằng tay và đi cùng nó hướng tới một cuộc sống của vẻ đẹp và sức khỏe. Một điều không thể chối cãi, cho những người muốn có được một chất lượng sản phẩm tốt từ bên trong cốt lõi chứ không phải chỉ bề mặt bên ngoài.

Formaldehyde là một chất khí gây ung thư không màu. Tìm ứng dụng của nó trong bảng hạt, được sử dụng nhiều bởi các công ty. Và đó là vì lý do Luật pháp châu Âu đã không cho phép được thực hiện điều đó. Nhưng nó được sản xuất với số lượng lớn tại nhiều nước phương Đông, như Romania, Bulgaria và Trung Quốc. Luật pháp châu Âu đã không cho phép được thực hiện điều đó.

Made in Italy

4

Đi cùng Stilema và kể một câu chuyện hoàn toàn Ý trong hơn 50 năm. 100% sản xuất tại Ý là một dấu hiệu bảo đảm, chất lượng và tôn trọng truyền thống. Công ty tự hào trong thực tế, một nỗ lực đáng kể đối với việc sử dụng các yếu tố lựa chọn đầu tiên, cả về vật liệu và các hoạt động chính xác mà nó nhận ra đồ nội thất của nó. Stilema trên thực tế chỉ chọn gỗ của các đồn điền của họ, được làm việc hoàn toàn trong Ý, theo các giao thức xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và độ bền của nó theo thời gian.

 

 

Tin tức Related
0938 167 989